Bạn cần làm gì với lỗi màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng?

Bạn cần làm gì với lỗi màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng?

Oppo F1 Plus có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trong quá trình sử dụng. Trong đó, màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng là tình trạng mà nhiều người dùng đang phải đối mặt.

Oppo F1 Plus được đánh giá khá cao về chất lượng hiển thị của màn hình. Nhưng khi xuất hiện lỗi màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng, có thể bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ về đánh giá này. Bởi khi đó, hình ảnh thường không sắc nét, nội dung cũng không được rõ ràng, khiến bạn gặp khó khăn trong việc quan sát và sử dụng những tính năng của máy. Thậm chí nếu để lâu, thị giác của bạn còn có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

man hinh oppo f1 plus bi am vang

Màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng, do đâu mà có?

Nếu Oppo F1 Plus bị ám vàng màn hình, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự cố này bằng mắt thường. Bởi lúc này, màn hình của máy sẽ có tông màu ngả sang vàng, khiến mọi hình ảnh được hiển thị đều có tông màu không chuẩn.
Các nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là:

  • Bạn kém may mắn mua phải một chiếc Oppo F1 Plus bị lỗi ngay từ đầu, dù đây là thiết bị chính hãng của nhà sản xuất.
  • Chiếc điện thoại bạn mua là hàng dựng nên chất lượng màn hình cũng không được đảm bảo.
  • Bạn đã từng thay màn hình cho Oppo F1 Plus. Nhưng dịch vụ bạn sử dụng lại không được đảm bảo về chất lượng linh kiện hoặc chất lượng thay thế.
  • Oppo F1 Plus thường xuyên bị nóng máy. Lớp keo màn hình bị chảy do nhiệt độ cao cũng là một nguyên nhân khiến màn hình bị ám vàng.
  • Bạn sử dụng Oppo F1 trong môi trường có nhiều hóa chất độc hại. Bạn để máy bị ngấm nước, rơi rớt từ trên cao hoặc để máy phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Đây là nguyên nhân của nhiều sự cố khác nhau mà màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng là một trong số đó.

Có thể bạn quan tâm: Oppo F1 Plus bị nhấp nháy màn hình, làm sao để khắc phục?

man hinh oppo f1 plus bi am vang lam gi de khac phuc

Bạn cần làm gì khi màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng?

  • Thử điều chỉnh độ sáng màn hình của máy. Dù không có tác dụng giải quyết triệt để sự cố, nhưng biện pháp này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn khi trải nghiệm Oppo F1 Plus.
  • Liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm đã từng thay màn hình cho máy trước đó. Bởi trong một vài trường hợp do nguyên nhân khách quan, có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp.
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus nguyên bộ chính hãng, chất lượng tại một trung tâm uy tín. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho dịch vụ này. Tuy nhiên bù lại, lỗi màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng sẽ được khắc phục một cách triệt để.

Với những thông tin trên có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng màn hình Oppo F1 Plus bị ám vàng. Nếu như bạn đang quan tâm và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa thay màn hình Oppo F1 Plus cũng như khắc phục tình trạng ám vàng trên màn hình điện thoại. Bạn có thể liên hệ ngay trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: Làm gì để khắc phục lỗi Oppo F1 Plus bị hở màn hình?

Chúc các bạn thành công!