Bạn nên tới đâu để được thay màn hình iPhone 7 Plus

Bạn nên tới đâu để được thay màn hình iPhone 7 Plus

Nhắc tới iPhone 7 Plus là mọi người lại thường nghĩ ngay đến một chiếc smartphone đã từng gây bão thị trường điện thoại di động trên toàn thế giới trong suốt một khoảng thời gian dài. Có chất lượng hiển thị cực cao nhưng màn hình của iPhone 7 vẫn khá “mong manh” trước những tác động ngoại lực. Vì thế, bạn không nên cảm thấy quá bất ngờ khi một ngày nào đó, màn hình chiếc iPhone 7 Plus mà mình sử dụng cũng đen đủi gặp phải những hư hỏng không may. Một khi rơi vào tình cảnh này, bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác là phải thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng cho máy.

nen toi dau de thay man hinh iphone 7 plus

Có nhiều địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus. Nhưng lại khá hiếm trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng. Vậy khi có nhu cầu về dịch vụ này, bạn nên tới đâu để được trải nghiệm một dịch vụ như ý?

Bạn nên tới đâu để được thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng

Trước khi tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng, bạn cần biết cách phân biệt linh kiện thật và giả, để không bị các trung tâm thiếu uy tín lừa đảo hay chèn ép giá.

Cách phân biệt linh kiện màn hình iPhone 7 Plus thật với linh kiện giả như sau:

  • Linh kiện iPhone 7 Plus chuẩn nhìn sẽ mới, bằng phẳng và không bị cong vênh. Linh kiện cũng có tem chính hãng đi kèm. Bạn nên quan sát tem này có dấu hiệu bất thường nào hay không.
  • Nếu là linh kiện xịn, khi nhỏ 1 giọt nước lên màn hình sẽ không bị ngấm nước. Còn ngược lại, nếu là linh kiện “dỏm”, nước sẽ ngay lập tức ngấm vào trong màn hình.
  • Bạn có thể dùng một chút băng dính dán lên màn hình. Nếu gỡ ra dễ dàng thì là linh kiện thật. Nếu gỡ ra khó khăn thì khả năng cao đây chính là linh kiện giả hoặc kém chất lượng.

noi thay man hinh iphone 7 plus

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ có cho mình vô số sự lựa chọn khác nhau khi cần thay màn hình iPhone 7 Plus. Bởi đơn giản, TP.Hồ Chí Minh là nơi được nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại lựa chọn làm nơi mở chi nhánh và phát triển. Nhưng chắc chắn trong số đó, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và uy tín.

Để tìm được cho mình một trung tâm như ý, bạn phải bỏ ra thời gian và công sức để khảo sát, tham khảo thông tin và đánh giá từ nhiều nguồn. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn theo số đông để biết trung tâm nào đang được nhiều iFan tin tưởng.

Tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay, suamanhinhdt là nơi có nhiều tín đồ công nghệ lui tới. Không chỉ đảm bảo về chất lượng bằng linh kiện chính hãng, bằng tay nghề cao của nhân viên hay bằng những công nghệ thay thế hiện đại, trung tâm còn đem đến các khách hàng của mình một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus có chi phí phải chăng, được thực hiện nhanh chóng và có chế độ bảo hành dài. Do đó, nếu thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng đang là nhu cầu của bạn, thì suamanhinhdt chính là nơi giúp nhu cầu này được đáp ứng. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0906991555 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: