Chia sẻ cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên Samsung S9

Chia sẻ cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên Samsung S9

Với cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên Samsung S9 được giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi lỡ tay xóa đi một dữ liệu quan trọng nào đó trên chiếc Samsung S9 của mình.

Được trang bị cấu hình mạnh, bộ nhớ trong lớn lại sở hữu camera đỉnh nhất hiện nay, Samsung S9 là thiết bị lý tưởng để người dùng lưu trữ những dữ liệu cá nhân quan trọng. Nhất là hình ảnh, clip, file tài liệu và các dữ liệu thông thường khác như danh bạ, tin nhắn hay ghi chú,… Thế nhưng, đôi khi người dùng lại vô tình hoặc lỡ tay xóa đi một dữ liệu nào đó, khiến họ cảm thấy lo lắng và nuối tiếc.

cach lay lai du lieu da xoa tren Samsung S9

Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này, bạn có thể áp dụng cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên Samsung S9 được Suamanhinhdt hướng dẫn trong bài viết sau. Chắc chắn, thủ thuật này sẽ giúp những cảm giác khó chịu trên của bạn hoàn toàn biến mất.

Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên Samsung S9

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn phục hồi dữ liệu đã xóa trên chiếc Samsung S9 của mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp đơn giản và được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách này chỉ có thể áp dụng khi bạn đã tiến hành đồng bộ dữ liệu vào tài khoản Samsung Account của mình. Cách đồng bộ như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Cloud và Tài khoản => Tài khoản => Thêm tài khoản.

cach lay lai du lieu tren Samsung S9

Bước 2: Chọn Samsung Account và bật tính năng này lên. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Samsung Account của mình.

cach lay lai du lieu tren Samsung S9

Bước 3: Nhấn vào tài khoản mà bạn vừa mới đăng nhập => Chọn Cài đặt sao lưu. Tại đây, bạn bật tất cả những dữ liệu mà mình muốn đồng bộ rồi nhấn Sao lưu ngay là được.

cach lay lai du lieu tren Samsung S9

Khi bạn lỡ tay xóa bỏ dữ liệu nào đó, bạn chỉ cần vào ứng dụng chữa dữ liệu ấy (Chẳng hạn như lỡ xóa ảnh thì vào Bộ sưu tập trên điện thoại), chọn dấu 3 chấm ở bên góc phải màn hình => Cài đặt => Thùng rác. Tiếp đến, bạn chỉ cần chọn những dữ liệu mà mình cần phục hồi và nhấn Khôi phục. Ngay lập tức, dữ liệu đó sẽ xuất hiện trở lại trong bộ nhớ của máy.

cach lay lai du lieu tren Samsung S9

Lưu ý:

– Phương pháp này chỉ có tác dụng đối với những dữ liệu đã xóa cách đây 15 ngày trở lại. Vì vậy, bạn nên khôi phục dữ liệu càng sớm càng tốt.

– Bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng bên thứ 3 để lấy lại dữ liệu đã xóa trên Samsung S9 (chẳng hạn như Dumspter). Tuy nhiên, cách này khá phức tạp và cũng chỉ có tác dụng đối với những dữ liệu có trên máy từ khi ứng dụng bên thứ 3 được cài đặt mà thôi.

Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: