Gợi ý cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime

Gợi ý cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime

Với cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime được Suamanhinhdt giới thiệu sau đây, bạn sẽ có được cho mình một thủ thuật vô cùng hữu ích và thú vị.

Nhắc tới nút Home ảo, mọi người thường nghĩ ngay tới tính năng riêng biệt của những chiếc iPhone do Apple sản xuất. Tuy nhiên, Samsung cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi nhanh chóng trang bị cho các dòng máy của mình, trong đó của J7 Prime tính năng nút Home ảo hữu ích. Với tính năng này, bạn vừa dễ dàng thực hiện một số thao tác quen thuộc, lại vừa có thể bảo vệ nút Home vật lý của mình một cách tốt hơn. Vậy bạn đã biết cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime đơn giản

Mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime thực ra là một thủ thuật điện thoại khá đơn giản và dễ thực hiện. Dù bạn là người không am tường về công nghệ, bạn vẫn có thể áp dụng thành công thủ thuật này.

Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của Samsung J7 Prime, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn kéo xuống dưới và chọn mục Hỗ trợ. Đây là nơi cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích đối với quá trình trải nghiệm máy.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn Thao tác và tương tác => Menu hỗ trợ và bật tính năng này lên. Ngay lập tức trên màn hình của màn ình J7 Prime sẽ xuất hiện một phím Home ảo.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Bước 3: Ngoài ra, tương tự như nút Home ảo trên iPhone, bạn cũng có thể thoải mái thêm/bớt các tính năng trong nút Home ảo của J7 Prime cũng như tùy chỉnh vị trí, kích thước, tốc độ của con trỏ theo ý thích của mình.

cach mo nut Home ao tren Samsung

Với nút Home ảo, bạn có thể dễ dàng khóa màn hình, điều chỉnh âm lượng hay mở camera mà không phải sử dụng đến các phím nút vật lý. Vì thế, bạn hãy áp dụng ngay cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime để có thể trải nghiệm những lợi ích này nhé. Chúc các bạn thành công!

Đừng bỏ lỡ: