Chia sẻ cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9

Chia sẻ cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9

Bạn đang sở hữu một chiếc Samsung S9 sang trọng và đẳng cấp, nhưng tốc độ cảm ứng trên máy lại khiến bạn cảm thấy không hài lòng? Hãy áp dụng ngay cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9 được hướng dẫn sau đây.

Có lẽ chúng ta không cần nói nhiều đến Samsung S9. Bởi trong thời gian qua, S9 cùng với S9 Plus là bộ đôi smartphone gây bão thị trường công nghệ thế giới. Không có quá nhiều cải tiến mạnh mẽ so với người anh em S8 trước đó, nhưng với một vài nâng cấp nhỏ về thiết kế lẫn cấu hình, S9 vẫn được nhiều người kỳ vọng. Và thực tế cho thấy, chiếc điện thoại này hoàn toàn có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời.

chinh do nhay cam ung tren Samsung S9

Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy tốc độ cảm ứng của S9 có chút chậm chạp hoặc nhạy quá mức. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện những thao tác trên màn hình của máy. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng thủ thuật chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9 được giới thiệu trong bài viết sau.

Cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9 đơn giản

Đây là thủ thuật rất đơn giản, bởi tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo 2 bước ngắn gọn sau:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính trên Samsung S9, bạn truy cập vào biểu tượng của ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tiếp đến tại đây, bạn lựa chọn mục Màn hình.

chinh do nhay cam ung tren Samsung S9

Bước 2: Cuối cùng, bạn vào Thanh điều hướng => Độ nhạy phím Trang chính. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy cảm ứng theo ý muốn của mình bằng cách kéo chuột về phía Nhạy hơn hoặc Ít nhạy hơn. Như vậy, cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9 đã được thực hiện thành công.

chinh do nhay cam ung tren Samsung S9

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng chiếc Samsung S9 của mình, bạn cần chú ý một số vấn đề sau để bảo vệ chức năng cảm ứng của máy:

– Nếu sử dụng các phụ kiện bảo vệ màn hình, chẳng hạn như miếng dán hoặc kính cường lực, bạn cần chọn những sản phẩm chất lượng và phù hợp với cấu tạo của máy.

– Luôn giữ gìn và vệ sinh màn hình cho Samsung S9 thường xuyên.

– Sử dụng máy với tần suất và mức độ phù hợp. Tránh để bộ nhớ của máy đầy và thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ cho thiết bị. Bạn chỉ nên tải về máy những ứng dụng cần thiết, hữu ích và an toàn.

chinh do nhay cam ung tren Samsung S9

Trên đây là cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung S9 dành cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công và luôn có những phút giây trải nghiệm thoải mái cùng với chiếc Samsung S9 của mình.

Xem thêm: