Chia sẻ cách khôi phục video đã xóa trên iPhone 7

Chia sẻ cách khôi phục video đã xóa trên iPhone 7

Bạn lỡ tay xóa đi một video thú vị và ý nghĩa có trên chiếc iPhone của mình? Hãy áp dụng ngay cách khôi phục video đã xóa trên iPhone 7 được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Trong quá trình sử dụng iPhone 7, bạn cần dọn dẹp cho thiết bị của mình thường xuyên, để giải phóng bộ nhớ và mở rộng không gian lưu trữ cho điện thoại. Khi đó, bạn có thể vô tình xóa đi một hoặc một vài video nào đó quan trọng. Bạn cảm thấy nuối tiếc và lo lắng vì sự lỡ tay này? Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone 7 được Suamanhinhdt giới thiệu trong bài viết dưới đây chính là thủ thuật mà bạn cần áp dụng ngay lập tức.

Cách khôi phục video đã xóa trên iPhone 7

Để có thể thực hiện thành công thủ thuật điện thoại này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một phần mềm mang tên EaseUS Mobisaver. Đây là phần mềm giúp bạn khôi phục những dữ liệu đã xóa trên iPhone, không chỉ video mà cả hình ảnh, tin nhắn, số điện thoại,… Do có hỗ trợ trên cả nền tảng Windows lẫn MacOS nên bạn có thể sử dụng nó dễ dàng và thuận tiện.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

EaseUS Mobisaver có 2 phiên bản là miễn phí và tính phí. Nếu sử dụng phiên bản free thì mỗi lần khôi phục, bạn chỉ có thể khôi phục một video duy nhất.

Cách sử dụng EaseUS Mobisaver để khôi phục video đã xóa

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về máy tính của mình phần mềm EaseUS Mobisaver theo link tại đây. Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu có thông báo yêu cầu nhập Key bản quyền, bạn chỉ cần bấm Later là xong.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 2: Khởi động phần mềm. Lúc này, bạn sẽ thấy trên giao diện của EaseUS Mobisaver có 3 lựa chọn chính. Đó là khôi phục từ thiết bị iOS, khôi phục từ iCloud và khôi phục từ bản sao iTunes.

Bước 3: Để khôi phục video đã xóa trên iPhone 7, bạn kết nối chiếc điện thoại của mình với máy tính bằng dây cable chính hãng. Sau đó, trên giao diện của phần mềm, bạn nhấn chọn Recover from iOS Device để khôi phục video từ thiết bị iOS. Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào biểu tượng iPhone 7 của mình trên giao diện và lựa chọn Scan.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 4: Phần mềm sẽ quét toàn bộ hình ảnh lẫn video có trên chiếc iPhone 7 của bạn, kể cả những video và hình ảnh đã xóa. Lúc này, bạn chỉ cần chọn video muốn khôi phục rồi nhấn Recover.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 5: Cuối cùng, bạn lựa chọn vị trí mà mình muốn lưu video đó trên máy là được.

khoi phuc video da xoa tren iPhone

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể khôi phục video đã xóa trên iPhone 7. Với những hướng dẫn ở trên của chúng tôi, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đăng ký iCloud trên iPhone 7