Khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro sọc màn hình

Khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro sọc màn hình

Dù là một chiếc smartphone với nhiều ưu điểm nhưng nếu Samsung J7 Pro sọc màn hình, bạn vẫn không thể trải nghiệm những tính năng của máy một cách dễ dàng.

Samsung J7 Pro sọc màn hình là một lỗi hư hỏng đầy ám ảnh. Bởi đây là tình trạng phổ biến nhưng lại rất khó khắc phục. Không chỉ vậy, nếu màn hình của máy bị sọc, J7 Pro sẽ mất đi vẻ sang trọng vốn có, người dùng thì gặp khó khăn trong việc quan sát những gì máy hiển thị và như thế, quá trình trải nghiệm máy sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nguyên nhân nào khiến Samsung J7 Pro sọc màn hình?

Đối với các lỗi màn hình thường gặp khác, nguyên nhân có thể xuất phát từ lỗi phần cứng hoặc lỗi phần mềm. Tuy nhiên đối với lỗi sọc màn hình, nguyên nhân gần như chỉ liên quan tới các vấn đề về phần cứng của máy. Chẳng hạn như:

– Trong quá trình sản xuất hoặc phân phối, Samsung đã để xảy ra lỗi linh kiện, lỗi lắp rắp hay một mỗi kĩ thuật nào đó. Vì vậy, khi đến tay người dùng, J7 Pro đã không có được sự hoàn thiện tốt nhất. Khi đó, dù không hề có tác động bất thường nào lên máy nhưng chiếc J7 Pro của bạn vẫn bị sọc màn hình.

Samsung J7 Pro soc man hinh

– Bạn vô tình làm Samsung J7 Pro bị hư hỏng màn hình nên phải thay màn hình Samsung J7 Pro cho máy. Tuy nhiên, dịch vụ mà bạn sử dụng lại có chất lượng kém, sử dụng linh kiện không chính hãng hoặc không được thực hiện chính xác. Do đó, sau một thời gian sử dụng, máy đã bị sọc màn hình trở lại.

– Khi trải nghiệm Samsung J7 Pro, bạn bất cẩn làm máy phải chịu những tác động cơ học mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn như làm máy bị rơi rớt, va đập hay đè nén. Ngoài ra, việc sử dụng J7 Pro trong môi trường khắc nghiệt thường xuyên cũng là một lý do gây ra tình trạng này.

Cách khắc phục Samsung J7 Pro sọc màn hình

– Bạn có thể đem máy tới trung tâm bảo hành của Samsung, khi máy vẫn còn thời hạn bảo hành và bạn có cơ sở để cho rằng, tình trạng sọc màn hình do nguyên nhân khách quan gây ra.

– Bạn cũng có thể liên hệ với địa chỉ mà mình đã từng thay màn hình cho máy, để được nhận những chính sách giải quyết phù hợp của trung tâm đó.

Samsung J7 Pro soc man hinh

– Cuối cùng, khi bạn không thể áp dụng 2 biện pháp trên thì bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng ở một trung tâm uy tín. Dù lúc này, bạn phải bỏ ra một chi phí nhất định, nhưng đây lại là cách khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro sọc màn hình triệt để nhất dành cho mọi người dùng.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: