Khắc phục tình trạng Samsung Note 8 sọc màn hình

Khắc phục tình trạng Samsung Note 8 sọc màn hình

Samsung Note 8 sọc màn hình là tình trạng hư hỏng vô cùng khó chịu, khiến nhiều người không thể trải nghiệm máy dễ dàng và thoải mái như trước kia.

Nhắc đến Samsung Note 8 là nhắc tới chiếc flagship gây bão thị trường công nghệ trong nửa cuối năm 2017. Với màn hình vô cực tuyệt đẹp cùng nhiều tính năng hiện đại, Samsung Note 8 dường như có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Thế nhưng, thực tế lại không được như những gì mà các tín đồ công nghệ kỳ vọng khi chiếc điện thoại cao cấp này cũng có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Một trong số đó là lỗi Samsung Note 8 sọc màn hình.

Samsung Note 8 bi soc man hinh

Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và thủ thuật điện thoại nào có thể giúp khắc phục nó? Hãy đọc bài viết sau nhé!

Nguyên nhân khiến Samsung Note 8 sọc màn hình?

– Dù Samsung Note 8 là chiếc smartphone cao cấp của một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu hiện nay, nhưng điều này cũng không thể đảm bảo mọi chiếc Note 8 khi được bán ra thị trường đều hoàn hảo 100%. Vì vậy, có một số ít trường hợp Samsung Note 8 bị sọc màn hình bởi chính lỗi khách quan của nhà sản xuất, khiến máy từ khi mới mua về, dù chưa sử dụng được bao lâu, dù người dùng không hề có tác động bất thường nào lên máy, nhưng các vết sọc đáng ghét vẫn xuất hiện trên màn hình.

– Đôi khi, lỗi xung đột phần mềm do máy bị nhiễm virus hoặc có ứng dụng không tương thích được cài đặt cũng có thể gây ra tình trạng màn hình Samsung Note 8 bị sọc đầy khó chịu. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra.

– Như vậy, nguyên nhân phổ biến nhất khiến Samsung Note 8 bị sọc màn hình là do lỗi chủ quan của người dùng đã làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh, đè nén bởi vật nặng hoặc để máy bị cấn trong không gian chật. Nếu rơi vào trường hợp này, người dùng thường không thể tự mình sửa chữa, mà phải tiến hành thay màn hình Samsung Note 8 ở một trung tâm uy tín mới có thể khắc phục triệt để sự cố.

Xử lý Samsung Note 8 sọc màn hình ra sao?

– Nếu bạn mới mua Samsung Note 8 về, không hề làm máy bị rơi rớt, va đập hay gặp phải các sự cố tương tự nhưng màn hình của máy vẫn bị sọc thì bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng hoặc với cửa hàng đã mua máy để nhận được những chính sách hỗ trợ phù hợp.

Samsung Note 8 bi soc man hinh

– Nếu nghi ngờ Samsung Note 8 bị xung đột phần mềm, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình, sau khi đã sao lưu các dữ liệu cá nhân quan trọng có trong máy.

– Cuối cùng, thay màn hình Samsung Note 8 là giải pháp tối ưu mà bạn nên áp dụng khi tất cả các biện pháp trên đều không thể khắc phục lỗi Samsung Note 8 sọc màn hình. Nếu sử dụng dịch vụ này, bạn hãy lựa chọn một trung tâm thật uy tín nhé!

Với những chia sẻ trên của Suamanhinhdt, hy vọng lỗi màn hình sọc trên Samsung Note 8 của bạn sẽ sớm được khắc phục thành công!

Có thể bạn quan tâm: