Khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Samsung S9 sọc màn hình là một lỗi hư hỏng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới sự trải nghiệm máy của người dùng. Vì vậy, nếu bạn không may gặp phải tình trạng này, bạn cần tìm cách khắc phục nó càng nhanh càng tốt.

Là một sản phẩm cao cấp của Samsung, S9 được đầu tư kỹ lưỡng cả về cấu hình lẫn thiết kế. Được sản xuất với vẻ bề ngoài khá chắc chắn, người dùng máy luôn hy vọng Samsung S9 ít khi bị các lỗi hư hỏng làm phiền. Thế nhưng thực tế cho thấy, chiếc điện thoại này vẫn có thể mắc phải nhiều sự cố khác nhau trong thời gian hoạt động. Trong đó, Samsung S9 sọc màn hình là một tình trạng mà nhiều người thường gặp nhất.

Samsung S9 soc man hinh

Tại sao Samsung S9 sọc màn hình?

Mỗi một lỗi hư hỏng đều được gắn liền với một vài nguyên nhân nào đó. Đối với tình trạng Samsung S9 sọc màn hình cũng vậy. Tình trạng này thường xuất hiện bởi những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Chúng ta đều biết Samsung là một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng không thể đảm bảo mọi sản phẩm mà Samsung tung ra thị trường đều hoàn hảo 100%. Vì thế, nếu bạn kém may mắn mua phải một chiếc Samsung S9 bị lỗi ngay từ đầu thì khả năng máy bị sọc màn hình trong thời gian sử dụng là rất cao.

– Do lỗi chủ quan của chính người dùng. So với trường hợp trên, trường hợp này rõ ràng xuất hiện phổ biến hơn nhiều. Nếu bạn đã từng làm rơi Samsung S9 hoặc để máy bị va đập, tỳ đè mạnh thì tình trạng máy bị sọc màn hình rất dễ xảy ra. Không những vậy, nếu máy bị ngấm nước với thời gian quá lâu thì linh kiện bên trong cũng có thể bị hưhỏng và gây ra tình trạng màn hình bị sọc, dù Samsung S9 được sở hữu khả năng chống nước khá tốt.

Khắc phục Samsung S9 sọc màn hình ra sao?

– Nếu chiếc Samsung S9 của bạn bỗng nhiên bị sọc màn hình, dù bạn không hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy, thì bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng. Lúc này, nếu sự cố do nguyên nhân của nhà sản xuất gây ra, bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ, chẳng hạn như sửa chữa hoặc đổi, trả từ Samsung.

Samsung S9 soc man hinh

– Trong các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Samsung S9 nguyên bộ cho máy. Đây là giải pháp giúp lỗi Samsung S9 sọc màn hình được khắc phục một cách triệt để. Tuy nhiên, bạn nên chú ý sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm thật chất lượng và uy tín nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: