Khắc phục tình trạng Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình

Khắc phục tình trạng Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình

Trong các lỗi về màn hình mà Xiaomi Redmi 4X có thể gặp phải trong quá trình sử dụng, Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình là một trong những tình trạng nghiêm trọng nhất.

Các lỗi hư hỏng liên quan đến cảm ứng và màn hình luôn gây ra nhiều khó chịu và ức chế đối với người dùng. Tất nhiên, Xiaomi Redmi 4X cũng không phải là ngoại lệ. Bởi khi trên màn hình của máy xuất hiện những vệt sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc màu, sọc trắng đen, không chỉ sự quan sát của bạn bị cản trở mà ngay cả quá trình sử dụng các tính năng của máy cũng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để biết các xử lý cho tình trạng này, bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích mà Suamanhinhdt cung cấp sau đây.

Lý do nào khiến Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình?

Tình trạng màn hình Xiaomi Redmi 4X bị sọc do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó, các nguyên nhân phổ biến nhất phải kể đến là:

– Lỗi khách quan của nhà sản xuất. Dù đây là trường hợp hiếm xảy ra nhưng vẫn có nhiều người dùng gặp phải. Đó là khi họ kém may mắn mua phải một chiếc điện thoại bị lỗi ngay từ đầu nên trong quá trình sử dụng, cho dù họ không hề có tác động bất thường nào lên máy, máy vẫn bị sọc màn hình.

Xiaomi Redmi 4X soc man hinh

– Vì một lý do nào đó mà bạn đã từng thay màn hình cho chiếc Xiaomi Redmi 4X mà mình đang sở hữu. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng với linh kiện giả, không chính hãng hoặc tay nghề của đội ngũ kĩ thuật viên chưa cao. Điều này dẫn đến việc màn hình Xiaomi Redmi 4X bị sọc trở lại chỉ sau một thời ngắn sử dụng.

– Bạn bất cẩn làm chiếc Xiaomi Redmi 4X của mình bị rơi rớt, bị va đập, bị đè nén hoặc phải chịu tác động mạnh tương tự. Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình.

Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình, bạn phải xử lý ra sao?

– Nếu cho rằng lỗi khách quan của nhà sản xuất chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng này, bạn hãy liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy hoặc liên hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành của hãng. Lúc này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp để bảo đảm quyền lợi như đổi, trả hoặc sửa chữa.

– Trong trường hợp Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình do sử dụng phải một dịch vụ kém chất lượng, bạn cần liên hệ với trung tâm thực hiện dịch vụ này để được áp dụng chế độ bảo hành (nếu như vẫn còn trong thời hạn).

Xiaomi Redmi 4X soc man hinh

– Trong các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Xiaomi Redmi 4X nguyên bộ ở một trung tâm chất lượng và uy tín. Dù phải bỏ ra một khoản tiền nhất định nhưng đây lại là cách xử lý tối ưu nhất cho lỗi Xiaomi Redmi 4X sọc màn hình.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi 4X nóng máy, do đâu và khắc phục thế nào?