Cách khôi phục dữ liệu đã xoá trên Samsung Note 8

Cách khôi phục dữ liệu đã xoá trên Samsung Note 8

Làm sao để khôi phục dữ liệu đã xoá trên Samsung Note 8? Đó chính là câu hỏi được nhiều người dùng chiếc điện thoại này thắc mắc.

Việc lỡ tay xóa mất một bức ảnh quan trọng, một video ý nghĩa hay một địa chỉ liên lạc cần thiết là điều thường xuyên xảy ra đối với người sử dụng smartphone. Ngay cả khi bạn sử dụng một chiếc smartphone cao cấp như Samsung Note 8, đây cũng không phải là điều ngoại lệ.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi lỡ tay xóa bỏ một dữ liệu quan trọng trên chiếc Samsung Note 8 của mình. Bởi với cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Samsung Note 8 được chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ lấy lại được dữ liệu của mình một cách nhanh chóng.

khoi phuc du lieu da xoa tren Samsung Note 8

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Samsung Note 8

Thủ thuật điện thoại này có cách thực hiện không khó. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của một phần mềm từ bên thứ 3. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một phần mềm mang tên EaseUS MobiSaver. Đây là phần mềm khá nổi tiếng, có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS. Đối với Samsung Note 8, bạn cần tải phiên bản Android của EaseUS MobiSaver về máy tính của mình theo link tại đây.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải EaseUS MobiSaver về máy tính, bạn tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường. Sau đó, bạn mở phần mềm lên và kết nối Samsung Note 8 với máy tính thông qua dây cable chính hãng. Tiếp theo, khi điện thoại đã được kết nối thành công, bạn cần nhất nút Start trên giao diện của phần mềm. Lúc này, EaseUS MobiSaver sẽ tự động nhận dạng và phân tích dữ liệu có trên máy.

khoi phuc du lieu da xoa tren Samsung Note 8

Bước 2: Trong quá trình quét, bạn sẽ thấy phần mềm hiển thị các tập tin mà bạn có thể khôi phục lại. Quá trình quét sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định nên bạn cần đảm bảo Samsung Note 8 có ít nhất 20% để đảm bảo quá trình được diễn ra an toàn.

khoi phuc du lieu da xoa tren Samsung Note 8

Bước 3: Những tập tin nào đã xóa trên Samsung Note 8 sẽ được hiển thị bằng màu cam. Đồng thời, chúng cũng được phân chia thành các mục riêng biệt như Contact, Messages, Gallery, Videos, Audio và Documents. Bạn muốn khôi phục tập tin nào, bạn chỉ cần lựa chọn tập tin đó và nhấn Recovery. Cuối cùng, bạn hãy chọn một vị trí lưu lại tập tin trên máy tính là xong.

khoi phuc du lieu da xoa tren Samsung Note 8

Như vậy, cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên Samsung Note 8 với EaseUS MobiSaver khá đơn giản mà vẫn có thể đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, bạn không chỉ khôi phục những dữ liệu đã xóa trên bộ nhớ thiết bị, mà còn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên thẻ nhớ SD của máy nữa đấy. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: