Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S8 sọc màn hình?

Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S8 sọc màn hình?

Làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S8 sọc màn hình là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi tương tự, hãy đọc ngay bài viết sau để biết được câu trả lời.

Samsung S8 cùng S8 Plus là siêu phẩm nổi bật nhất của nhà sản xuất xứ sở kim chi trong năm 2017. Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, màn hình vô cực đẹp mắt, mà ngay cả cấu hình và tính năng đi kèm của Samsung S8 cũng được đánh giá cao. Thế nhưng, nhiều người lại đang phải đối mặt với lỗi Samsung S8 sọc màn hình vô cùng khó chịu.

Khi lỗi này xảy ra, không chỉ sự trải nghiệm đẳng cấp của bạn với S8 bị làm phiền, mà ngay cả mặt thẩm mỹ của máy cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này hay không?

Đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng

Sọc màn hình là một lỗi hư hỏng nghiêm trọng. Vì vậy, bạn thường không thể tự mình khắc phục bằng những thủ thuật điện thoại thông thường. Trong trường hợp này, nếu bạn chỉ mới sử dụng máy trong thời gian ngắn, không hề có tác động bất thường nào và không hề làm máy bị rơi rớt hay va đập, thì bạn có thể đem máy đi bảo hành.

Samsung S8 soc man hinh

Đôi khi, tình trạng Samsung S8 sọc màn hình không phải do lỗi chủ quan của người dùng gây ra. Ngược lại, tình trạng này có thể xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Khi đó, nếu như Samsung đã để xảy ra lỗi linh kiện hoặc lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất S8 thì khi đến tay người dùng, máy có thể bị sọc màn hình vào bất cứ lúc nào, dù người dùng có sử dụng máy thật cẩn thận đi chăng nữa. Lúc này, bạn cần đem máy đi bảo hành để nhận được sự hỗ trợ phù hợp.

Đem máy đi bảo hành ở trung tâm thay màn hình

Một số người dùng cho biết ,chiếc Samsung S8 của họ bị sọc màn hình sau khi họ thay mới bộ phận này ở một trung tâm nào đó. Đây là trường hợp mà màn hình S8 bị hư hỏng, khiến bạn phải thay màn hình Samsung S8 cho máy. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng với linh kiện không chính hãng nên sau một thời gian,  bạn lại tiếp tục bị những vết sọc trên màn hình làm phiền.

Nếu đây là trường hợp của bạn, bạn cần liên hệ ngay với trung tâm mà mình đã từng sử dụng dịch vụ, để được bảo hành theo chính sách riêng của trung tâm. Tuy nhiên, cũng có những trung tâm thay màn hình không có chế độ bảo hành cho trường hợp sọc màn hình. Do vậy, bạn nên thật cẩn thận khi tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình Samsung S8 chất lượng.

Thay màn hình Samsung S8 chính hãng

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng sọc màn hình trên Samsung S8 là do sự chủ quan, bất cẩn của người dùng. Có thể, bạn đã từng làm rơi máy, làm máy va đập mạnh hoặc để máy phải tiếp xúc với môi trường độc hại thường xuyên, khiến màn hình bị sọc và hư hỏng.

Samsung S8 soc man hinh

Đối với trường hợp này, tốt nhất, bạn nên thay màn hình Samsung S8 chính hãng cho máy ở một địa chỉ uy tín. Đây là cách duy nhất có thể giúp những vết sọc khó chịu trên màn hình được giải quyết một cách triệt để. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: