Review dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Review dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Mình mới mua iPhone 7 cách đây không lâu, chưa kịp khoe với ai thì lỡ tay đánh rơi, làm mặt kính bên ngoài bị nứt. Nghĩ vẫn còn dùng tạm được nên mình cũng chẳng đem máy đi sửa ngay. Ai ngờ đâu sau cỡ khoảng 1 tháng gì đấy thì màn hình máy bị sọc, nhìn vừa khó chịu, vừa ngứa mắt, đành ngậm ngùi đem máy đi thay màn hình. Ở Sài Gòn có hàng chục cái trung tâm thay màn hình điện thoại khác nhau, mình cũng phân vân không biết nên chọn bên nào vì thấy ai cũng quảng cáo dịch vụ của mình tốt, giá rẻ, bảo hành dài này kia. Sau một hồi đắn đo thì mình quyết định đem máy tới FASTCARE chi nhánh Lê Hồng Phong. Một phần vì bên này gần nhà, một phần vì tham khảo qua đánh giá trên mạng thấy cũng ổn.

review dich vu thay man hinh iphone 7

Lúc mình tới FASTCARE thì ấn tượng đầu tiên là trung tâm này khá đông khách. Có lẽ do mình đi vào dịp cuối tuần nên khách tới đây sửa máy và lấy máy hơi nhiều. Tuy đông nhưng khách hàng vẫn có chỗ ngồi, mình cũng không phải đợi lâu mà được tiếp nhận máy ngay. Mấy bạn nữ tư vấn xinh, dễ thương và thân thiện. Sau khi xem máy xong thì nhân viên FASTCARE nói trường hợp của mình phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ, giá full cả linh kiện lẫn tháo lắp, bảo hành gì đó là 1 triệu 6. Mình cũng không ý kiến gì mà đồng ý thay luôn.

Cuối tuần rảnh rỗi không có việc gì làm nên mình ở lại ngồi xem bên kĩ thuật viên của FASTCARE thay màn hình cho máy, dù sao cũng phải đề phòng trường hợp luộc đồ. Bên này thay thế khá nhanh, nhân viên có vẻ chuyên nghiệp và hệ thống máy móc cũng hiện đại. Tính từ lúc đem máy đến trung tâm cho đến khi máy được thay xong màn hình mất khoảng hơn 2 tiếng một chút. Nếu bạn nào không có thời gian như mình thì cứ để máy lại, ký tên lên linh kiện rồi đến giờ hẹn thì tới lấy. Nhân viên kỹ thuật thay màn hình iPhone 7 xong thì vệ sinh lại máy, kiểm tra xem còn sơ suất gì không rồi đưa cho mình test. Nói chung đã sửa máy thì không thể giống hệt 100% như ban đầu nhưng kết quả thay thế cũng làm mình hài lòng.

dia chi nhan thay man hinh iphone 7

Mình thanh toán tiền xong thì nhân viên giao cho mình giấy bảo hành. Dịch vụ bên đây được bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu. Nhưng cũng chỉ được bảo hành trong một số trường hợp nhất định thôi, bởi nếu lỗi do mình thì tất nhiên sẽ không bên nào bảo hành cho đâu. Tóm lại, mình thấy dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE khá tốt, nhanh chóng, chu đáo, chi phí cũng không quá mắc. Thích nhất là được trực tiếp coi kỹ thuật viên thay thế. Đến bây giờ thì iPhone 7 của mình vẫn hoạt động tốt mà không có hiện tượng bất thường nào cả. Mỗi tội sau khi thay màn hình iPhone 7 xong thì sẽ không còn khả năng chống nước, cái này thì thay ở đâu cũng vậy nên mình không ý kiến, chỉ thấy tiếc thôi. Anh chị em nào đang xài iPhone 7 thì nhớ sử dụng máy cho cẩn thận kẻo lại mất tiền đem máy đi sửa chữa như mình nhé!