Samsung A8 2018 sọc màn hình, làm sao khắc phục?

Dù mới được ra mắt cách đây chưa lâu nhưng Samsung A8 2018 đã bắt đầu gặp phải nhiều lỗi hư hỏng trong quá trình hoạt động. Một trong số đó là lỗi Samsung A8 2018 sọc màn hình vô cùng khó chịu và phiền hà.

Sọc màn hình luôn là tình trạng đem tới cho người dùng smartphone nhiều rắc rối. Không chỉ gây ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ, khiến quá trình quan sát bị cản trở mà ngay cả việc sử dụng các tính năng của máy cũng gặp nhiều khó khăn. Đó cũng là những hiện tượng mà bạn sẽ gặp phải khi không may Samsung A8 2018 sọc màn hình. Vậy bạn phải đối mặt với lỗi hư hỏng này ra sao? Hãy để bài viết sau của Suamanhinhdt trả lời cho bạn.

Nguyên nhân nào khiến Samsung A8 2018 sọc màn hình

Giống như nhiều lỗi hư hỏng thường gặp khác, lỗi sọc màn hình trên Samsung A8 2018 cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Chẳng hạn như:

– Trong quá trình sử dụng chiếc A8 2018 của mình, bạn bất cẩn, vô tình khiến máy phải chịu những va đập mạnh, sơ ý làm rơi máy từ trên cao hoặc để bị máy đè nén bởi vật nặng. Những tác động quen thuộc này thường ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và gây ra những hư hỏng khó chịu mà sọc màn hình là một trong số đó.

Samsung A8 2018 soc man hinh

– Màn hình Samsung A8 2018 từng bị hư hỏng và bạn phải thay mới màn hình cho máy. Tuy nhiên, bạn lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng với linh kiện giả, nhái hoặc dịch vụ do những kĩ thuật viên thiếu kinh nghiệm tiến hành. Vì vậy, sau một thời gian ngắn sử dụng, khả năng màn hình của máy bị sọc trở lại là rất cao.

– Chiếc Samsung A8 2018 của bạn bị lỗi ngay từ khi mới mua về. Đây là trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra bởi rõ ràng, Samsung không thể đảm bảo tất cả các sản phẩm của mình đều hoàn thiện 100%. Vì vậy, nếu kém may mắn, bạn đã mua phải một chiếc Samsung A8 2018 bị lỗi màn hình ngay từ đầu – một nguyên nhân chính gây ra tình trạng Samsung A8 2018 sọc màn hình.

Samsung A8 2018 sọc màn hình, làm gì để khắc phục?

– Nếu tình trạng màn hình Samsung A8 2018 bị sọc xảy ra do bạn đã sử dụng một dịch vụ thay màn hình kém chất lượng, bạn nên đem máy tới trung tâm đã tiến hành dịch vụ này cho mình để được bảo hành hoặc đền bù chi phí.

– Nếu bạn cho rằng lỗi khách quan của nhà sản xuất là nguyên nhân của tình trạng sọc màn hình, hãy liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của Samsung để được hưởng các chính sách đổi, trả hoặc hỗ trợ sửa chữa phù hợp.

Samsung A8 2018 soc man hinh

– Cuối cùng, khi Samsung A8 2018 bị sọc màn hình do nguyên nhân chủ quan của chính bạn, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Samsung A8 2018 cho máy ở một trung tâm chất lượng và uy tín. Lúc này, hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình nhé. Chúc các bạn thành công.

Đừng bỏ qua: Samsung A8 2018 hao pin nhanh, làm sao khắc phục?