Samsung S9 bể mặt kính, bạn phải khắc phục làm sao?

Samsung S9 bể mặt kính, bạn phải khắc phục làm sao?

Chỉ cần một chút sơ sẩy, mặt kính bên ngoài của Samsung S9 đã có thể bị bề hay trầy xước. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục tình trạng Samsung S9 bể mặt kính khó chịu này?

Thiết kế đẹp, chất liệu chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ, tính năng tuyệt vời, Samsung S9 dường như hội tụ đầy đủ các yếu tố để gây bão làng công nghệ thế giới. Thế nhưng, nếu bạn quá tự tin vào các ưu điểm của S9 mà trở nên bất cẩn trong quá trình sử dụng máy, bạn sẽ phải hối hận với những hành động của mình. Bởi mặt kính bên ngoài của chiếc điện thoại này có thể bị bể, nứt vào bất cứ lúc nào, nếu như phải chịu các tác động cơ học từ bên ngoài. Chẳng hạn như việc để máy bị rơi từ trên cao, va đập mạnh với vật cứng hoặc để máy bị tì đè bởi vật nặng.

Bạn cũng đang gặp phải tình trạng Samsung S9 bể mặt kính và muốn khắc phục nó càng nhanh càng tốt? Hãy đọc bài viết sau để tìm ra giải pháp xử lý triệt để nhất dành cho mình.

Samsung S9 be mat kinh

Khắc phục Samsung S9 bể mặt kính như thế nào?

Tùy vào từng mức độ hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục khác nhau cho bạn. Trong đó, 2 cách khắc phục thường gặp nhất là thay mặt kính và thay màn hình Samsung S9.

Bạn cần thay mặt kính Samsung S9 khi:

Giống như các dòng điện thoại khác của Samsung, Samsung S9 cũng có cấu tạo màn hình bao gồm lớp mặt kính bên ngoài và lớp cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị ở bên trong. Vì vậy, bạn sẽ phải thay mặt kính Samsung S9 khi thấy máy có những dấu hiệu sau đây:

– Mặt kính Samsung S9 bị bể, khiến thiết kế của máy bị ảnh hưởng. Máy không còn vẻ sang trọng như ban đầu và sự trải nghiệm của bạn cũng có thể gặp phải một vài khó khăn. Tuy nhiên, chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt mà không hề có bất kì dấu hiệu bất thường nào.

– Hiện tại, dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 có mức giá khá rẻ nên bạn cần đem máy đi khắc phục ngay để những hư hỏng này không trở nên nghiêm trọng thêm.

Samsung S9 be mat kinh

Bạn cần thay màn hình Samsung S9 khi:

– Samsung S9 bị bể mặt kính và điều này khiến cảm ứng của máy bị liệt, đơ, loạn, bấm không ăn, phản hồi chậm, phản hồi không chính xác. Cảm ứng hoạt động hoạt động không ổn định, lúc bấm được lúc không. Màn hình hiển thị bị loang lổ, nhòe màu, xuất hiện sọc, đốm, mốc trắng, ố vàng, tối đen,…

– Đây là trường hợp khá nghiêm trọng, nên bạn cần phải thay màn hình Samsung S9 full bộ mới có thể giúp những hư hỏng trên được khắc phục hoàn toàn. So với thay mặt kính, thay màn hình full bộ lúc nào cũng có mức giá cao hơn.

Với một vài chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết mình phải làm gì khi Samsung S9 bể mặt kính. Chúc chiếc Samsung S9 của bạn sớm hoạt động tốt trở lại.

Xem thêm: Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng?