Samsung S9 vỡ màn hình, bạn cần làm gì để khắc phục?

Samsung S9 vỡ màn hình, bạn cần làm gì để khắc phục?

Dù là tình trạng không ai muốn, nhưng Samsung S9 vỡ màn hình vẫn là một lỗi quen thuộc xảy ra đối với nhiều người sử dụng. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này?

Là chiếc điện thoại đẳng cấp về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng, Samsung S9 đã sớm trở thành chiếc điện thoại trong mơ của nhiều người. Có vẻ ngoài khá chắc chắn, S9 dường như có thể chịu đựng tốt những lực tác động từ bên ngoài trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu lực tác động quá lớn, bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng Samsung S9 vỡ màn hình – sự cố khiến vẻ sang trọng và đẳng cấp của máy hoàn toàn biến mất. Đồng thời, nó cũng làm bạn gặp nhiều khó khăn hơn, khi trải nghiệm các tính năng hiện đại mà máy sở hữu.

Samsung S9 vo man hinh

Làm gì khi Samsung S9 vỡ màn hình?

Nguyên nhân chính khiến màn hình Samsung S9 bị bể thường xuất phát từ lỗi chủ quan, bất cẩn của người sử dụng. Trong đó, trường hợp phổ biến nhất là người dùng làm rơi máy hoặc để máy bị va đập mạnh với vật cứng.

Khi Samsung S9 bị vỡ màn hình, tùy vào từng trường hợp hư hỏng mà sẽ có cách khắc phục khác nhau. Cụ thể là:

Trường hợp 1:

Bộ phận bị vỡ là lớp mặt kính bên ngoài màn hình. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của máy và có thể gây ra những cản trở cho sự trải nghiệm máy của bạn. Thế nhưng may mắn là chức năng cảm ứng vẫn phản hồi tốt thao tác của người dùng. Màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt hình ảnh và nội dung mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính cho Samsung S9 thôi là ổn.

Trường hợp 2:

Samsung S9 bị vỡ màn hình và điều này làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng hoặc chức năng hiển thị của máy. Lúc này, cảm ứng thường bị đơ, liệt ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình. Cảm ứng bị loạn, bấm không ăn, phản hồi lúc được lúc không. Bên cạnh đó, màn hình còn có thể bị sọc, đốm sáng, đốm màu, chảy mực, loang màu, hiển thị màu không chính xác, ố vàng, mốc trắng hay tối đen. Đây là trường hợp mà bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S9 nguyên bộ mới có thể giúp sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Samsung S9 vo man hinh

Dù bạn phải cần đến dịch vụ nào, Suamanhinhdt đều có thể đáp ứng được cho bạn một cách hoàn hảo. Bởi trung tâm là nơi chuyên thay màn hình Samsung chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. Vì thế, nếu đang gặp phải tình trạng Samsung S9 vỡ màn hình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. HOTLINE 0906 991 555.

Có thể bạn quan tâm: