Thay màn hình Samsung Note FE

Thay màn hình Samsung Note FE

Để được thay màn hình Samsung Note FE chính hãng với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thị trường, bạn hãy đến ngay với Suamanhinhdt.

Samsung Note FE là phiên bản tân trang của Samsung Note 7 – chiếc điện thoại nhiều tai tiếng của Samsung. Dù vậy, chiếc điện thoại này lại được đánh giá cao bởi nhiều tín đồ công nghệ bởi có mức giá khá mềm so với các dòng máy cao cấp khác nhưng vẫn được sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và màn hình khủng thường thấy của dòng Note Samsung.

thay man hinh Samsung Note FE

Thế nhưng, dù được đánh giá cao đến đâu thì tất nhiên, chiếc điện thoại này cũng chẳng thể nào tránh khỏi những lỗi hư hỏng về màn hình hay cảm ứng thường gặp. Nếu không may mắn gặp phải các lỗi hư hỏng này, thay màn hình Samsung Note FE sẽ là dịch vụ mà bạn phải cần đến. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ này tại đâu?

Khi nào bạn cần thay màn hình Samsung Note FE chính hãng?

Nắm rõ được trường hợp nào thay màn hình Samsung Note FE, trường hợp nào thì thay mặt kính cho máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho bản thân mình. Nếu chưa biết phân biệt 2 trường hợp này, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

– Nếu màn hình Samsung Note FE vẫn có thể hiển thị tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào, cảm ứng của máy vẫn có thể phản hồi nhanh chóng và chính xác thao tác của người dùng nhưng mặt kính bên ngoài lại bị bể, nứt hoặc trầy xước thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.

– Nếu cảm ứng của Note FE bị liệt, đơ, nhảy loạn, hoạt động không ổn định, bấm không ăn. Nếu màn hình của máy bị sọc, đốm, chảy mực, hiển thị sai màu, bị loang màu, mờ, ám vàng, chỉ hiện lên một màu tối đen,… thì trong trường hợp này, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note FE chính hãng nguyên bộ cho chiếc điện thoại của mình.

thay man hinh Samsung Note FE

Dù bạn phải sử dụng dịch vụ nào trong 2 dịch vụ trên, Suamanhinhdt cũng đều có thể đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Vì vậy, bạn đừng quên đến với trung tâm khi cần thay mặt kính hoặc màn hình cho Note FE nhé!

Thay màn hình Samsung Note FE giá bao nhiêu tại Suamanhinhdt?

Không chỉ đem tới những dịch vụ thay màn hình Samsung Note FE chính hãng với linh kiện tốt, có thời gian thay thế nhanh chóng, quy trình thay thế công khai hay chế độ bảo hành lâu dài mà Suamanhinhdt còn đem tới cho bạn dịch vụ này với chi phí tốt nhất TP.HCM hiện nay:

Model Thay mặt kính Thay màn hình
Samsung Note FE Liên hệ Liên hệ

Bạn lưu ý chi phí dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, để có được mức giá tốt nhất, chính xác nhất, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE của trung tâm nhé: 0906 991 555.

Quy trình thay màn hình Samsung Note FE chất lượng tại Suamanhinhdt

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra máy một cách công khai và thông báo lỗi hư hỏng mà máy gặp phải cho khách.

Bước 2: Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin liên quan đến dịch vụ thay màn hình, từ giá cả, chế độ bảo hành cho đến thời gian thay thế. Ngoài ra, khách hàng cũng được kiểm tra linh kiện thoải mái.

Bước 3: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note FE tại trung tâm, máy sẽ được chuyển ngay cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay thế. Quy trình này được diễn ra công khai và chỉ mất từ 45 đến 90 phút là đã có thể hoàn thành.

Bước 4: Khi quá trình thay màn hình Samsung Note FE đã hoàn tất, kĩ thuật viên và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại máy. Và khi đã cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và nhận giấy biên lai, bảo hành từ phía trung tâm.

thay man hinh Samsung Note FE

Như vậy, nếu muốn thay màn hình Samsung Note FE giá rẻ, chất lượng thì Suamanhinhdt chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Vì thế, bạn hãy đến với trung tâm khi cần tới dịch vụ này nhé!