Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A

Có nhiều trung tâm khác nhau cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt, linh kiện chính hãng, bảo hành dài mà không phải bỏ ra nhiều chi phí, Suamanhinhdt chính là trung tâm mà bạn nên lựa chọn.

Là một trong những chiếc smartphone của Xiaomi rẻ nhất ở thời điểm hiện tại, Xiaomi Redmi 4A nhanh chóng giành được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Sở hữu hiệu năng khá, thiết kế ổn và pin trâu, Xiaomi Redmi 4A cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy hài lòng trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, điều này thường không kéo dài lâu nếu như Xiaomi Redmi 4A gặp phải những hư hỏng liên quan đến cảm ứng hoặc mặt kính bên ngoài của máy. Bởi lúc này, để giúp máy có thể hoạt động tốt trở lại, bạn sẽ phải dùng đến dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A chất lượng.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A chính hãng

Bạn cần thay mặt kính mới cho chiếc Xiaomi Redmi 4A của mình, khi thấy máy có những dấu hiệu sau đây:

– Mặt kính bị trầy xước nhiều do bạn bất cẩn khi sử dụng. Mặt kính bị vỡ, nứt do bị rơi rớt, đè nén hoặc va đập mạnh với vật cứng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy.

– Cảm ứng của Xiaomi Redmi 4A không nhận thao tác của người dùng, thường xuyên bị đơ, phản hồi chậm. Trong một số trường hợp, cảm ứng còn bị nhảy loạn, khiến thao tác của người dùng không được  phản hồi chính xác hoặc bị liệt hoàn toàn, khiến người dùng không thể thực hiện bất kì tính năng nào của máy.

thay mat kinh Xiaomi Redmi 4A

– Dù mặt kính hoặc cảm ứng bị hư hỏng nhưng chức năng hiển thị bên trong vẫn hoạt động tốt mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Bên cạnh đó, trong trường hợp kém may mắn hơn, khi màn hình hiển thị của Xiaomi Redmi 4A là bộ phận bị hư hỏng, thì bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy với mức chi phí khá cao.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A giá bao nhiêu?

Bạn không cần phải quá lo lắng về giá thay màn hình Xiaomi Redmi 4A bởi dịch vụ thay mặt kính thường có mức chi phí không quá lớn. Hơn nữa, Xiaomi Redmi 4A cũng là chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ nên bạn cũng không phải bỏ ra nhiều tiền cho dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí của bản thân mà vẫn được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, bạn nên lựa chọn Suamanhinhdt và sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A giá rẻ tại đây.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình
Xiaomi Redmi 4A  Liên hệ Liên hệ

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, nếu muốn được báo giá cụ thể và chính xác, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 0906 991 555. Nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cho bạn tận tình và miễn phí.

thay mat kinh Xiaomi Redmi 4A

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A ở Suamanhinhdt có gì nổi bật?

Tại sao bạn nên thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A lấy ngay tại Suamanhinhdt? Trung tâm có gì để bạn tin tưởng? Câu trả lời nằm ở những cam kết mà trung tâm luôn đảm bảo thực hiện cho các khách hàng của mình. Chẳng hạn như là:

– Dịch vụ luôn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, có trách nhiệm trong quá trình thay thế. Đồng thời, trung tâm cũng luôn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và áp dụng những công nghệ thay thế hàng đầu trong quá trình này.

– Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A được tiến hành công khai, minh bạch, khách hàng luôn được theo dõi trực tiếp. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng được tiến hành nhanh chóng để khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày.

– Trung tâm luôn sử dụng linh kiện zin 100%, có chất lượng tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn luôn được test linh kiện thoải mái trước khi sử dụng dịch vụ.

– Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài chu đáo. Dịch vụ được bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

thay mat kinh Xiaomi Redmi 4A

Với những ưu điểm trên, Suamanhinhdt chính là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu thay mặt kính Xiaomi Redmi 4A chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này của mình!